dao-tao-nghe-han-cong-nghe-cao-3g-6g-dang-ky-va-nhap-hoc-ngay
Đào tạo nghề Hàn công nghệ cao 3G, 6G - Đăng ký và nhập học ngay
11/13/2019 14:21:00 Đăng bởi Hồ Minh Long (0) bình luận

Đào tạo nghề Hàn công nghệ cao 3G, 6G - Đăng ký và nhập học ngay

Đào tạo nghề Hàn chất lượng cao 3G, 6G gắn liền với hỗ trợ việc làm là một trong những mục tiêu và nhiệm vụ chiến lược của Công ty TNHH SHTC Việt Nam

 Để đáp ứng nhu cầu bức thiết của thị trường nguồn lao động có tay nghề cao đối với ngành Hàn kim loại trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế hiện nay, công ty TNHH SHTC Việt Nam với hệ thống Nhà xưởng, trang thiết bị thực hành tay nghề hiện đại được trang bị theo tiêu chuẩn Châu Âu, đội ngũ giáo viên và chuyên gia Hàn quốc tế giàu kinh nghiệm, tâm huyết với đào tạo nghề Hàn, phương pháp đào tạo tiên tiến, linh hoạt, áp dụng đào tạo và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật, Châu Âu và tiêu chuẩn ISO. Trải qua 10 năm phát triển, công ty tự hào được công nhận là một trong những cơ sở đào tạo nghề Hàn chất lượng cao tại Việt Nam.

                   

Ngoài công tác đào tạo công nhân kỹ thuật ngành Hàn kim loại các trình độ từ 2G, 3G-6G, thợ cơ khí, thợ kết cấu, công ty còn triển khai các hoạt động khác như: Tổ chức đào tạo, thi sát hạch tay nghề Hàn đi xuất khẩu lao động, cấp chứng chỉ Hàn Kim loại theo tiêu chuẩn quốc tế, bồi dưỡng, nâng cao tay nghề, bậc thợ Hàn, cung ứng nhân lực Hàn cho các dự án sản xuất cơ khí, gia công cơ khí công nghiệp, hợp tác quốc tế trong đào tạo, cung ứng nhân lực tay nghề Hàn kim loại kỹ thuật cao.

=>> Xem thêm: 

Với việc luôn đi đầu ứng dụng các công nghệ, phương pháp tiên tiến trong đào tạo và quản lý cùng với phương châm "nỗ lực hết mình vì mục tiêu đào tạo chất lượng cao", công ty TNHH SHTC Việt Nam  đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội thông qua hoạt động đào tạo. Từ các khóa học Đào tạo nghề Hàn chất lượng cao 3G, 6G SHTC đã cung ứng nguồn nhân lực có tay nghề cao, góp phần nâng cao năng suất, hiệu quả lao động cho các doanh nghiệp cơ khí trong nước và quốc tế. Với sự nỗ lực đó, công ty xứng đáng được công nhận là địa chỉ tin cậy của người học, là đối tác thường xuyên và uy tín của các trung tâm xuất khẩu lao động trong nước và các đơn vị tuyển dụng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Cộng Hòa Liên Bang Đức và các nước Tây Á, Trung Đông…

                Hệ thống máy móc hiện đại của SHTC

Một số điểm khác biệt tại SHTC:

-  Có lịch sử đào tạo lâu dài, đã đào tạo nhiều thợ Hàn kỳ cựu trong và ngoài nước từ 2008 đến nay.  

-  Công ty được trang bị máy móc, phôi hàn, trang bị bảo hộ theo tiêu chuẩn ISO, AWS, ASME. Học viên được thực hành 01 người 01 máy (98% thời lượng)

- Cấp chứng chỉ quốc tế (ngôn ngữ Tiếng Anh) có giá trị toàn cầu.

- Công ty cam kết hỗ trợ 100% nhu cầu việc làm đối với học viên học tại trung tâm. Làm việc tại Dự án Trong nước hoặc đi XKLĐ. 

- Chương trình linh hoạt (có thể học theo ngày hoặc theo khóa) Đăng ký và nhập học ngay (không phải chờ). Các bạn có thể đến tham quan cơ sở đào tạo trước khi đăng ký học tập.

- Hỗ trợ miễn phí Ký túc xá (wifi, điện nước, ti vi, quạt đầy đủ)

- Miễn phí đồng phục, giầy bảo hộ lao động học nghề Hàn đối với học viên đăng ký học theo khoá

- Đội ngũ giáo viên tâm huyết, tay nghề giỏi. Tận tâm với học viên.

- Đi lại thuận tiện

=>> Có thể bạn quan tâm: 

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH SHTC Việt Nam

    Địa chỉ: Lô A2 CN3 Cụm Công Nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

    Tel:   024.3201.2147

    Hotline: 0966652166

    Email:  info.shtcvietnam@gmail.com

Dưới đây là một số hình ảnh Công ty SHTC Việt Nam

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN